Hótel Varmaland
Hótel Varmaland
Hótel Varmaland

Aðstoðamaður í eldhús

Hótel Varmaland og veitingastaðurinn Calor leita að matreiðslumanni, sem hefur metnað til að veita gestum hótelsins framúrskarandi þjónustu og upplifun. Í eldhúsi Calor töfra kokkarnir fram ljúffengar kræsingar, árstíðatengdan „a la carte“ matseðil og hópamatseðil. Eins er boðið upp á sérsniðna matseðla með fjölbreyttum veitingum við ýmis tækifæri.

Helstu verkefni og ábyrgð
  • Aðstoða yfirkokk
  • Ábyrgð á umgengni, umhirðu og þrifum í eldhúsi í samræmi við kröfur heilbrigðiseftirlits
  • Önnur tilfallandi verkefni í samvinnu við yfirmatreiðslumann
Menntunar- og hæfniskröfur
  • Sveinspróf í matreiðslu æskilegt
  • Reynsla af sambærilegu starfi
  • Geta unnið sjálfstætt og í teymi
  • Frumkvæðni, skipulagshæfni og sjálfstæð vinnubrögð
  • Snyrtimennska, stundvísi og sveigjanleiki
  • Jákvæðni og vilji til að takast á við fjölbreytt verkefni
Auglýsing birt21. febrúar 2025
UmsóknarfresturEnginn
Tungumálahæfni
EnskaEnska
Nauðsyn
Framúrskarandi
Staðsetning
Varmaland-hótel , 311 Borgarnes
Starfstegund
Hæfni
PathCreated with Sketch.EldhússtörfPathCreated with Sketch.JákvæðniPathCreated with Sketch.MetnaðurPathCreated with Sketch.Sjálfstæð vinnubrögðPathCreated with Sketch.SkipulagPathCreated with Sketch.StundvísiPathCreated with Sketch.SveinsprófPathCreated with Sketch.Teymisvinna
Starfsgreinar
Starfsmerkingar