Hótel Akureyri
Hótel Akureyri
Hótel Akureyri

Matreiðslumaður / Chef

Við leitum að öflugum matreiðslumanni fyrir nýjan veitingastað okkar í framtíðarstarf.

Hótel Akureyri leitar að metnaðarfullum matreiðslumeistara til að ganga til liðs við okkur. Við leggjum mikla áherslu á að mynda öfluga liðsheild og bjóða gestum okkar framúrskarandi þjónustu og vandaða matargerð.

Starfið felur í sér undirbúning og matreiðslu fyrir kvöldverðarhlaðborð. Við leitum að fólki sem nýtur þess að vinna í teymi og býr yfir góðri reynslu. Fullt starf og unnið á vöktum.

Verður að geta hafið störf í maí.

Hæfniskröfur

  • Sveinspróf í matreiðslu æskileg eða góð reynsla.

  • Góð íslensku- og/eða enskukunnátta.

  • Snyrtimennska og stundvísi.

  • Nákvæmni, sjálfstæði og hæfni til að starfa undir álagi.

  • Frumkvæði, jákvæðni og sveigjanleiki í starfi.

  • Skipulagshæfni og sjálfstæð vinnubrögð.

Starfssvið

  • Ábyrgð á starfstöð í eldhúsi.

  • Matreiðsla og samsetning rétta.

  • Umgengni, hreinlæti og öryggi í eldhúsi í samræmi við kröfur heilbrigðiseftirlits.

  • Önnur almenn eldhússtörf.


Umsækjandi þarf að hafa hreint sakavottorð og vera reyklaus.

Auglýsing birt21. febrúar 2025
UmsóknarfresturEnginn
Tungumálahæfni
EnskaEnska
Nauðsyn
Mjög góð
ÍslenskaÍslenska
Valkvætt
Mjög góð
Staðsetning
Hafnarstræti 67, 600 Akureyri
Starfstegund
Hæfni
PathCreated with Sketch.ReyklausPathCreated with Sketch.Skipulag
Starfsgreinar
Starfsmerkingar