Stracta Hótel
Stracta Hótel
Stracta Hótel

Yfirmatreiðslumaður

  • Yfirmatreiðslumaður vinnur að því að styrkja og tryggja gæði hótelsins í matargerð og skapa góða upplifun gesta.
  • Ber ábyrgð á starfsmannahaldi í eldhúsi og uppvaski, þar á meðal að leiða, hvetja og þjálfa starfsfólk til að tryggja framúrskarandi þjónustu.
  • Stjórnar öllum þáttum sem snúa að hráefni, þ.m.t samningum, innkaupum, móttöku og birgðarhaldi.
  • Tryggir að unnið sé eftir GÁMES-kerfinu og að öll flokun á sorpi sé til fyrirmyndar.
  • Sér um gerð matseðla fyrir allt hótelið með áherslu á fjölbreytni og næringargildi.
  • Tryggir að matvælaöryggi og hreinlætisstaðlar séu uppfylltir samkvæmt lögum og reglum.
  • Vaktastýrir frammistöðu eldhússtarfsfólks og veitir endurgjöf til að bæta ferla og auka skilvirkni.
  • Vinnur náið með öðrum deildum hótelsins
Helstu verkefni og ábyrgð
  • Yfirmatreiðslumaður vinnur að því að styrkja og tryggja gæði hótelsins í matargerð.
  • Skapa á góða upplifun fyrir gestinn með vönduðum upplýsingum um hvaðan hráefnið kemur og leitast verður við að sækja hráefni úr næsta nágrenni.
  • Yfirmatreiðslumaður er ábyrgur fyrir starfsmannahaldi í eldhúsi og uppvaski.
  • Allt er snýr að hráefni, allt frá samningum um verð, innkaup, móttöku á hráefni og almennt birgðarhald.
  • Að unnið sé eftir GÁMES kerfinu og að öll flokun á sorpi sé til fyrirmyndar.
  • Að umhverfissjónarmiðum okkar sé haldið við og aðstoðið við allt sem við því kemur.
  • Gerð matseðla fyrir allt hótelið.
  • Að góðum starfsanda sé haldið í húsinu svo að áfram sé hægt að veita vinalega og framúrskarandi þjónustu.
Menntunar- og hæfniskröfur
  • Menntun sem nýtist í starfinu.
  • A.m.k. 5 ára reynsla í matreiðslu, helst í yfirmatreiðslustöðu.
  • Mikil þjónustulund og geta til að leiða og vinna í teymi.
  • Hæfni til að stjórna og skipuleggja vinnu í eldhúsi á skilvirkan og fagmannlegan hátt.
  • Góð þekking á matreiðslutækni, matseðlum og framleiðsluferlum.
  • Hæfni í að nýta hráefni og bæta framleiðni með því að halda utan um kostnað.
  • Frumkvæði, skipulögð vinnubrögð og hæfni til að taka ákvarðanir undir álagi.
  • Reynsla af matvælaöryggi og hreinlætismálum í eldhúsi.
  • Gott vald á íslensku og ensku.
Auglýsing birt10. janúar 2025
Umsóknarfrestur24. janúar 2025
Tungumálahæfni
ÍslenskaÍslenska
Nauðsyn
Mjög góð
EnskaEnska
Nauðsyn
Mjög góð
Staðsetning
Gaddstaðir 164955, 850 Hella
Starfstegund
Hæfni
PathCreated with Sketch.EldhússtörfPathCreated with Sketch.MatreiðsluiðnPathCreated with Sketch.StarfsmannahaldPathCreated with Sketch.Sveinspróf
Starfsgreinar
Starfsmerkingar