Center Hotels
Center Hotels
Center Hotels

Vaktstjóri í eldhúsi / Sous Chef

Center Hotels leitar að jákvæðum og duglegum einstaklingi í starf vaktsjóra í eldhúsi.

Center Hotels is looking for a hardworking and experienced Sous Chef.
Helstu verkefni og ábyrgð
Daglegur undirbúningur og matreiðsla
Leiðbeinir og þjálfar starfsfólk í eldhúsi 
Yfirumsjón á vakt og passað að öll verkefni séu kláruð og öllum gæðastöðlum sé fylgt
Ber ábyrgð á frágangi og geymslu á matvælum á vakt
Aðstoðar yfirkokk með umsjón á kostnaðareftirliti, pöntunum, birgðarstöðu ofl.
Önnur tilfallandi verkefni
 
--------
 
Daily preparation and cooking
Guides and trains kitchen staff
Supervising the shift and making sure all tasks are completed and all quality standards are followed
Responsible for proper handling and storing food for the day
Assists the head chef with responsibilities of cost control, orders, inventory status, etc.
Other occasional tasks
Menntunar- og hæfniskröfur
Jákvæðni og frábær hæfni í mannlegum samskiptum
Rík þjónustulund
Fagleg og skipulögð vinnubrögð
Reynsla úr sambærilegu starfi í eldhúsi
Menntun sem kokkur æskileg 
Þekking á hreinlætis og gæðastöðlum (HACCP)
Geta til að vinna undir álagi
Almenn tölvukunnátta 
 
--------
 
Positivity and excellent interpersonal skills
Great customer service
Professional and organized work practices
Experience from similar work in a kitchen
Education as a chef preferred
Knowledge of hygiene and quality standards (HACCP)
Ability to work under pressure
General computer skills
Auglýsing birt18. september 2024
UmsóknarfresturEnginn
Tungumálahæfni
EnskaEnskaMeðalhæfni
Staðsetning
Þverholt 14, 105 Reykjavík
Starfstegund
Starfsgreinar
Starfsmerkingar