Sómi
Sómi

Verkstjóri í framleiðslu hjá Þykkvabæjar ehf. / Foreman in p

Kartöfluverksmiðja Þykkvabæjar var stofnuð 1981 af kartöflubændum í Þykkvabæ. Hafin var framleiðsla á forsoðnum kartöflum, sem þá var nýjung á Íslandi, ennfremur voru framleiddar franskar kartöflur.

Í gegnum árin hefur framleiðslan aukist of eflst og er kartöfluverksmiðja Þykkvabæjar söðugt að auka úrval sitt til að mæta væntingum á íslenskum matvælamarkaði. Við erum stolt af gæðum okkar og því fjölbreytta 50 manna teymi sem drífur áfram velgengni fyrirtækisins.

Frekari upplýsingar um félagið má finna á heimasíðunni okkar: thykkvabaejar.is

Þykkvabæjar ehf. was founded in 1981 by potato farmers in Þykkvabær in the south of Iceland. The production of pre-boiled potatoes was the initial company objective, a novelty in Iceland at the time, as well as starting the production of French fries. Over the years, production has increased and strengthened, and Þykkvabæjar ehf is constantly expanding its product selection to meet the expectations of the Icelandic food industry and customers. We pride ourselves on our quality and the diverse, hardworking 50-person team that drives our success.

More information about the company can be found on our website: thykkvabaejar.is

Helstu verkefni og ábyrgð

Umsjón með framleiðsluferlum og gæðaeftirliti.

Umsjón með skipulagi í pökkun.

Umsjón með skipulagi á tilbúnum vörum í samvinnu við bílstjóra.

Vinnur náið með stjórnendum fyrirtækisins.

Önnur tilfallandi verkefni.

Vinnutími er mánudaga til fimmudags 07:00 til 16:00 og föstudaga frá 07:00 til 13:00.

 

Main tasks and responsibilities

Supervision of production processes and quality control.

Supervision of packaging organization.

Coordination of finished products in collaboration with the driver.

Close collaboration with the company's management team.

Other ad hoc tasks.

Working Hours are Monday to Thursday: 7:00 AM - 4:00 pm and Friday: 7:00 AM - 1:00 PM.

 

Menntunar- og hæfniskröfur

Menntun/réttindi á sviði matvælaiðnarar er krafa (ýmis menntun tekin til greina)

Góð íslensku- og enskukunnátta er krafa, kunnátta í pólsku er mikill kostur.

Reynsla og hæfni í stjórnun og leiðbeiningu.

Fyrri reynsla af stjórnunarstöðu í matvælaframleiðslu mikill kostur.

Sjálfstæð vinnubrögð, skipulag, samviskusemi og stundvísi.

 

Requirements:

Education/qualifications in the field of food production are required (various educational backgrounds will be considered).

Prodiciency in Icelandic and English is mandatory; knowledge of Polish is a strong advantage.

Previous experience in food production management and supervision is preferred.

Independent work ethic, strong organizational skills, conscientiousness, and punctuality.

Fríðindi í starfi

Hlunnindi og aðrar upplýsingar:

Matur frá fyrirtækinu á matartíma

Aðstoð við leit á húsakosti

Styðjandi vinnuumhverfi

Tækifæri til vaxtar í starfi

Fjölbreyttur vinnustaður

 

Benefits and additional information:

Food provided during working hours

Assistance with housing search

Supportive work environment

Opportunities for professional growth

Diverse workplace

Advertisement published8. January 2025
Application deadline19. January 2025
Language skills
IcelandicIcelandic
Required
Very good
EnglishEnglish
Required
Very good
PolishPolish
Optional
Intermediate
Location
Þykkvabæjar ehf, 851 Hella
Type of work
Skills
PathCreated with Sketch.CookPathCreated with Sketch.AmbitionPathCreated with Sketch.ConscientiousPathCreated with Sketch.IndependencePathCreated with Sketch.PunctualPathCreated with Sketch.Team workPathCreated with Sketch.Quality tracking systemsPathCreated with Sketch.Working under pressure
Professions
Job Tags