Starfsmaður í 80% starf í eldhús Hámu Háskólatorgi.
Almenn lýsing
Starfsmaður sér um framleiðslu á heitum mat, samlokum, salötum, boosti og fleiri vörum undir merkjum Hámu og framsetningu þeirra í kælum í verslunarrými Hámu.
Starfsmaður sér um að framleiða samkvæmt söluspám og fyrirmælum yfirmanns í eldhúsi. Starfsmaður sér til þess að vinnslurými sé snyrtilegt og unnið sé eftir lögum og reglum Heilbrigðiseftirlits. Starfsmaður klæðist ávallt hreinum starfsmannafatnaði samkvæmt viðmiðum.
Helstu verkefni
Framleiðsla á heitum mat, samlokum, salötum, boosti og fleiri vörum
Áfyllingar í kæla
Halda framleiðslurými snyrtilegu
Halda kælum og frysti snyrtilegum og hreinum
Uppvask, áfyllingar á leirtaui og sækja leirtau í fráleggsvagna á Háskólatorgi og þar í kring
Önnur tilfallandi störf
Hæfniskröfur (persónueiginlegar og þekking)
Snyrtimennska
Sjálfstæði í vinnubrögðum
Samviskusemi
Þjónustulyndi
Hæfni í mannlegum samskiptum
Ástríða fyrir matargerð er kostur
Góð íslenskukunnátta skilyrði
Íslenskukunnátta skilyrði
- Stytting vinnuvikunnar
- Samgöngustyrkur
- Íþróttastyrkur