Icelandair
Icelandair
Icelandair

Matreiðslumaður/matráður - Canteen Chef

Icelandair er líflegur vinnustaður með starfstöðvar á Íslandi, Evrópu og Norður-Ameríku. Við erum einn stærsti og fjölbreyttasti vinnustaður landsins en starfsumhverfið er bæði alþjóðlegt og síbreytilegt. Við fljúgum til fjölda stórborga í Evrópu, Bandaríkjunum og Kanada, og til áfangastaða innanlands og á Grænlandi.

Við leitum að drífandi og jákvæðum einstaklingi með ástríðu fyrir matargerð í starf matreiðslumanns/matráðs í mötuneyti starfsfólks í viðhaldsskýli Icelandair á Keflavíkurflugvelli. Viðkomandi kemur til með að starfa með matreiðslumeistara í frábærum hópi starfsfólks.

Það borða að jafnaði 280 manns í hádeginu alla virka daga og um 40 manns á kvöldin. Vinnutíminn er frá 7-15 alla virka daga og það er möguleiki á kvöld og helgarvinnu eftir samkomulagi.

Helstu verkefni og ábyrgð

  • Matseld, bakstur og annar matarundirbúningur
  • Þátttaka í skipulagningu og matseðlagerð
  • Uppþvottur og þrif
  • Önnur verkefni í mötuneyti

Hæfnikröfur

  • Iðnmenntun í matvælagreinum sem nýtist í starfi
  • Marktæk reynsla af vinnu í mötuneyti eða í sambærilegu starfi
  • Ástríða og góð kunnátta í matargerð og bakstri
  • Þekking á grænmetisfæði kostur
  • Lipurð í mannlegum samskiptum og góð þjónustulund
  • Frumkvæði og sjálfstæð vinnubrögð
  • Snyrtimennska og stundvísi

Stefna Icelandair er að stuðla að jafnrétti og fjölbreytileika á meðal starfsfólks og hvetur einstaklinga af öllum kynjum til að sækja um.

Umsóknir óskast ásamt ferilskrá og kynningarbréfi eigi síðar en 30. október 2024

Nánari upplýsingar veita:

Ragnar M. Kristjánsson, Manager, ragnarmarino@icelandair.is

Hildur Jóna Bergþórsdóttir, People Manager, hildurb@icelandair.is

Icelandair is a lively workplace with operations in Iceland, Europe, and North America. We are one of Iceland's largest and most diverse companies and work in an international, ever-changing environment. We fly to multiple cities in Europe, the United States, and Canada, as well as destinations within Iceland and in Greenland.

We are looking for a driven and positive individual with a passion for cooking to work as a chef in the staff canteen at Icelandair’s maintenance hangar at Keflavík Airport. The successful candidate will work alongside a head chef in a great team of employees.

Approximately 280 people have lunch daily during weekdays, and about 40 people have dinner in the evenings. Working hours are from 7 am to 3 pm on weekdays, with the possibility of evening and weekend shifts by agreement.

Key responsibilities:

  • Cooking, baking, and food preparation
  • Participating in planning and menu creation
  • Dishwashing and cleaning
  • Other tasks in the canteen

Qualifications:

  • Vocational education in food-related fields relevant to the job
  • Proven experience working in a canteen or a similar role
  • Passion and strong skills in cooking and baking
  • Knowledge of vegetarian cuisine is an advantage
  • Strong interpersonal skills and customer service orientation
  • Initiative and ability to work independently
  • Cleanliness and punctuality

Icelandair ‘s policy promotes equality and diversity among employees and encourages individuals of all genders to apply.

Please submit your application along with a CV and cover letter, no later than October 30th, 2024

For further information, please contact:

Ragnar M. Kristjánsson, Manager, ragnarmarino@icelandair.is

Hildur Jóna Bergþórsdóttir, People Manager, hildurb@icelandair.is

Advertisement published18. October 2024
Application deadline30. October 2024
Language skills
IcelandicIcelandicIntermediate
EnglishEnglishIntermediate
Location
Keflavíkurflugvöllur, 235 Reykjanesbær
Type of work
Professions
Job Tags